ฟิลเลอร์คาง จบปัญหาคางสั้น หน้ากลมได้

ฟิลเลอร์คาง

ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์คางหมายถึงการฉีดสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA รอบๆคาง เพื่อเพิ่มความยาวคาง แล้วก็ปรับรูปหน้าให้มองได้ส่วนสัด ให้หน้าเรียวเข้ารูปเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้การฉีดฟิลเลอร์คาง มักเป็นตัวเลือก ฉีด ฟิลเลอร์ คาง สำหรับผู้ที่ปรารถนาปรับรูปหน้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าไม่เป็นอันตราย มีความยุติธรรมชาติ สบายเร็วทันใจ และไม่จำต้องพักฟื้น โดยช่วงเวลาการแสดงผลของฟิลเลอร์คาง จะอยู่ที่ 1-2 ปี รวมทั้งจะสลายไปเอง 100% ไม่ทิ้งสารตกค้างภายในร่างกาย ซึ่งถ้าหากผู้ใดกันอยากฉีดเพิ่ม ก็สามารถทำเป็นเรื่อยโดยปลอดภัย

สามารถจัดการกับปัญหารูปคางได้นานัปการรูบแบบ ไม่ว่าจะคือการใช้ฟิลเลอร์คางเพื่อไขปัญหาคางสั้น สำหรับผู้ที่มีคางสั้น หรือคางตัดน้อย จนถึงทำให้ภาพรวมบริเวณใบหน้ามองกลม ซึ่งฟิลเลอร์คางจะช่วยสำหรับปรับรูปหน้าให้เรียว วีเชฟเยอะขึ้นเรื่อยๆได้ ยิ่งกว่านั้นยังช่วยแก้ไขปัญหาคางแตกต่างกัน คางยุบ หรือปรับโหงวเฮ้งคาง เพื่อเรียกโชค เรียกสมบัติพัสถานตามความศรัทธา และก็ความชื่นชอบของแต่ละคน

ฉีดฟิลเลอร์คาง ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

การฉีดฟิลเลอร์คาง นิยมฉีดเพื่อปรับรูปหน้าเรียวตามลักษณะโหงวเฮ้ง รวมทั้งจัดการกับปัญหาคางสั้น คางถอย คางตัดได้ด้วย ผลข้างหลังผ่าตัดแบบเดียวกันผ่าตัดเสริมคางด้วยซิลิโคนเลย แต่ว่าไม่เจ็บและไม่จำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาพักฟื้น ทำให้หลายๆท่านตกลงใจฉีดฟิลเลอร์ที่คางแทนการเสริมซิลิโคน เพราะเหตุว่ามองธรรมชาติมากยิ่งกว่า การฉีดฟิลเลอร์คางช่วยขจัดปัญหา ดังต่อไปนี้

 • จัดการกับปัญหาคางสั้น ปรับโหงวเฮ้งให้บริเวณใบหน้าเรียวสวยหวานละมุน
 • ขจัดปัญหาคางตัด ตอนคางกว้าง จะฉีดเพื่อปรับความยาวแล้วก็ทำให้คางมองเรียวลง
 • ขจัดปัญหาคางถอย หรือโค้งไปข้างหลัง ฟิลเลอร์คาง 1 cc ฉีดเพื่อเพิ่มความยาวคางแล้วก็ปรับให้คางมองยื่นไปข้างหน้าบางส่วน
 • ขจัดปัญหาเนื้อคางบุบ หรือคางเอียงแตกต่างกัน

การฉีดฟิลเลอร์คาง จะช่วยเพิ่มเติมคาง ปรับรูปหน้าให้มองเรียวขึ้น คางยาวขึ้น เป็นอีกหนึ่งหัตถการเสริมคางที่ ฟิลเลอร์คาง ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ใช้เวลาไม่มากมาย ข้างหลังฉีดฟิลเลอร์จะมีความคงตัวรวมทั้งสามารถอยู่ภายในร่างกายได้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน เมื่อสลายหมดไปตามธรรมชาติก็สามารถฉีดซ้ำได้อีก

ฟิลเลอร์คาง

 สามารถไขปัญหาคางสั้น คางตัด

ฟิลเลอร์คาง คางถอย คางเบี้ยว คางแตกต่างกัน

ช่วยทำให้ปรับรูปหน้า รวมทั้งเสริมคางให้เรียวงาม บริเวณใบหน้าวีเชฟขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัดเมื่อก่อนจะ ฉีดฟิลเลอร์คาง เสนอแนะให้เรียนข้อมูลให้ละเอียด ว่าการฉีดฟิลเลอร์คางเหมาะสมกับคนไหนกันแน่  อันตรายไหม สำหรับผู้ที่จัดแจงจะฉีดฟิลเลอร์คางคราวแรก แพทย์มีข้อเสนอในเนื้อหานี้

ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดเพราะเหตุใด? ฉีดแล้วช่วยอะไรบ้าง ปัจจุบันนี้เพศหญิงมักนิยมทำหน้าเรียว วีเชฟกันใช่มั้ยล่ะขา โดยผู้หญิงแต่ละคนก็จะมีวิธีการเสริมความสวยในแบบอย่างที่ไม่เหมือนกันออกไป ซึ่งหนึ่งสำหรับในการเสริมความสวยสดงดงามที่ทำให้บริเวณใบหน้าเรียวเป็นวีเชฟมันก็คือ การฉีดฟิลเลอร์คางจ้ะ

การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นการเสริมความงดงามที่สบาย ฟิลเลอร์คาง รีวิว รวดเร็วทันใจ ปลอดภัยและไม่มีสารตกค้าง แค่เพียงฉีดสารเติมเต็มที่มีชื่อว่า Hyaluronic acid เข้าไปเพื่อเติมเต็มคางของพวกเรา ให้มองได้รูปและก็เรียวยาวเพิ่มมากขึ้น เพียงเท่านี้ผู้หญิงก็จะมีหน้าวีเชฟอปิ้งที่ต้องการกันแล้วล่ะจ้ะ

การฉีด ฟิลเลอร์คางเป็นการเติมสารเติมเต็มกรุ๊ป ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid)

เข้ารอบๆคาง เพื่อไขปัญหาหน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางเบี้ยว คางห้อย คางแตกต่างกัน ช่วยทำให้ปรับรูปหน้าให้ได้ส่วนมากขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการดูแลรักษานอกเหนือจากนี้ ฟิลเลอร์ ยังช่วยลดลางเลือนร่องลึกบนบริเวณใบหน้า จัดการกับปัญหาร่องลึกรอบๆมุมปาก รวมทั้งปัญหาร่องน้ำหมากได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นการเสริมคางโดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ผู้คนจำนวนมากที่ต้องการปรับรูปคางแต่ว่าไม่ได้อยากเสริมซิลิโคนก็เลยนิยมใช้การฉีดฟิลเลอร์แทน เมื่อเวลาผ่านไปฟิลเลอร์จะสลายไปเองตามธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้าง สำหรับคนที่พอใจฉีดฟิลเลอร์คาง แพทย์มีข้อมูลแบบเจาะลึกมาเสนอแนะขอรับ ฟิลเลอร์คางดีไหม เหมาะสมกับผู้ใดกันแน่บ้าง เทียบกับการผ่าตัดเสริมคางเลือกอะไรดี

การฉีดฟิลเลอร์คาง VS การเสริมคาง

การเลือกฉีดฟิลเลอร์คาง หรือการเสริมคางไปเลยนั้น โดยมากขึ้นกับปัญหาของรูปคาง แล้วก็ความอยากได้ของคนป่วย ฟิลเลอร์ คาง รีวิว ยกตัวอย่างเช่น ในกรณีที่คางตัด หรือคางสั้นมากมายๆจะเสนอแนะให้เสริมคางไปเลย จะช่วยจัดการกับปัญหาได้มากกว่า เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์คางลงในชั้นใต้เยื่อห่อหุ้มกระดูก และก็ด้วยตัวฟิลเลอร์ที่มีลักษณะเป็นเนื้อเจล จะไม่อาจจะทำให้คางยาวขึ้นได้มากเกิน 1 เซ็นต์ แล้วก็ถ้าหากฝ่าฝืนเพิ่มเติมไปเกินควร อาจจะก่อให้ฟิลเลอร์เป็นก้อน คางไม่สวยหรือผิดรูปผิดร่างได้ หรือในเรื่องที่เสริมคางด้วยซิลิโคนที่มีขาสั้น ทำให้ซิลิโคนที่เสริมไป ไม่สามารถที่ ฟิลเลอร์คาง จะรับกับแนวฟันกรามได้อย่างพอดิบพอดี ก็เลยนำมาซึ่งร่องมุมปากขึ้น นำมาซึ่งการทำให้แก้มมองแขวน ซึ่งแม้เสริมแล้วคางจะยาวขึ้น แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะทำให้โครงหน้ามองเรียวงามอย่างเป็นธรรมชาติ จนถึงจะต้องปรับแต่งด้วยการฉีดฟิลเลอร์คางแทน ดังนี้จะเลือกฟิลเลอร์คางหรือเสริมคางด้วยซิลิโคน ควรจะหารือหมอก่อน เพื่อผลออกมาตรงตามสิ่งที่มีความต้องการ รวมทั้งสามารถขจัดปัญหาได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ ก็จำต้องนึกถึงช่วงเวลาแสดงผลลัพธ์ด้วย ว่าคนเจ็บอยากที่จะให้อยู่ถาวร หรือ เพียงแค่ชั่วครั้งคราว

การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นจุดที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยละเลย แพทย์เสนอแนะว่า ฟิลเลอร์คางเป็นกุญแจสำคัญที่ ฟิลเลอร์คาง ทำให้พวกเรามีรูปหน้าที่เรียวงามได้รูป ไม่ว่าจะคือปัญหาคางตัด คางสั้น คางเบี้ยว หรือคางแตกต่างกัน พวกเราสามารถจัดการกับปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้วให้ดียิ่งขึ้นได้โดยการฉีดฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ที่แพทย์เสนอแนะเป็นฟิลเลอร์ที่ตามมาตรฐาน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา สลายได้เอง มีความปลอดภัยสูงมีใครกันแน่พบเจอปัญหาอย่างงี้บ้าง คางสั้น คางบุบ หน้ามองอ้วนกลม ขาดความมีมิติ จะถ่ายภาพแต่ละครั้งก็จำเป็นต้องรอหามุม หรือจำต้องอาศัยแอปแต่งรูปทุกหน แม้กระนั้นจะผ่าตัดเสริมคางก็ลังเลเพราะว่ายังไม่ว่างพักฟื้นข้างหลังผ่าตัด และก็ เมื่อเสริมคางมาแล้วกลัวจะไม่เข้ากันบริเวณใบหน้า หากคุณยังมีความกลุ้มใจในประเด็นนี้ การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นอีกหนึ่งแนวทางซึ่งสามารถเสริมคางให้เป็นธรรมชาติ V-shape ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด และก็ถ้าเกิดเกลียดชังในคำตอบก็สามารถฉีดสลายได้โดยปลอดภัย

 

แบรนด์สำหรับในการฉีดฟิลเลอร์คางที่แพทย์เลือกใช้

สำหรับฟิลเลอร์คางที่แพทย์ป๊อปชี้แนะเป็นแบรนด์ Juvederm ฟิลเลอร์แบรนด์อเมริกายอดนิยมสูง ด้วยเหตุว่ามีมาตรฐานประสิทธิภาพสูง โดยคุณลักษณะเด่นของฟิลเลอร์แบรนด์นี้เป็นมีส่วนผสมของ LIDOCAINE ซึ่งเป็นยาชาประเภทหนึ่งที่นอกเหนือจากการที่จะช่วยลดความเจ็บปวดแล้วยังช่วยทำ ฟิลเลอร์คาง ยี่ห้อไหนดี ให้ความรู้สึกบรรเทาขณะฉีดอีกด้วย โดยจะมี 3 รุ่น ร่วมกันที่เหมาะแก่การนำมาฉีดฟิลเลอร์คาง

 • Juvederm Ultra Plus มีลักษณะเคล้ายเจล มีความแน่นสูง นิยมใช้ปรับรอบๆที่ปรารถนาความอิ่มฟูจำนวนไม่ใช่น้อยเป็นต้นว่า ขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม คาง
 • Juvederm Voluma เป็นรุ่นที่มีลักษณะเนื้อแข็งและก็ฟูปานกลาง มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ก็เลยมีความยืดหยุ่นสูง ปั้นง่าย ทำให้ปรับรูปหน้าได้งาม ผลแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสมกับการปรับแก้ใต้ตา ร่องแก้ม แล้วก็ยังสามารถใช้เพิ่มเติมคางแล้วก็ขมับหรือส่วนอื่นได้ตามวิธีของหมอ ข้างหลังฉีดสามารถอาจผลอยู่ได้นานราว 18 เดือน
 • Juvederm Volux เป็นรุ่นที่มีการปรับปรุงออกมาปัจจุบัน เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ก็เลยมีความยืดหยุ่นสูง ปั้นทรงงาม และก็คงจะรูปได้ดิบได้ดีที่สุด ก็เลยเหมาะกับฉีดคาง ใต้ตา ขมับ แล้วก็ร่องแก้มชั้นลึก อยู่ได้นาน 18-24 เดือน

ฟิลเลอร์คางหมายถึงการฉีดสารเติมเต็มจำพวกไฮยาลูรอนิค แอซิด เข้าไปรอบๆคาง เพื่อเสริมคาง แล้วก็ปรับรูปหน้าให้มองสมมาตร หรือหน้าเรียววีเชฟเยอะขึ้นเรื่อยๆ ข้างหลังฉีดฟิลเลอร์คางได้ผลในทันที ไม่มีอาการบวมช้ำราวกับการผ่าตัด แล้วก็เนื้อฟิลเลอร์จะสลายไปเองตามธรรมชาติคนจำนวนไม่น้อยถามแพทย์ว่า ฉีดฟิลเลอร์คาง อันตรายไหม ฉีดแล้วจะเป็นธรรมชาติหรือไม่ ? แพทย์มีตัวอปิ้งรีวิว ข้างหลังฉีดฟิลเลอร์คางในทันทีการฉีดฟิลเลอร์คาง ถ้าเกิดฉีดด้วยแนวทางที่ถูก ก็จะไม่เป็นอันตราย facebook และก็ได้ประสิทธิภาพที่ดีไม่แพ้การผ่าตัดเสริมคางครับผม มีความชอบธรรมชาติมากมาย ทั้งยังสบายรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องพักฟื้นช่วงเวลาที่ ฟิลเลอร์คาง สลายหมดเป็น 1-2 ปี ไม่มีสารตกค้าง และก็สามารถเพิ่มเติมเพิ่มได้เรื่อยก็เลยเป็นหัตถการยอดนิยมมากเพิ่มขึ้นในตอนนี้

ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม

ณ เดี๋ยวนี้ การฉีดฟิลเลอร์คางจัดว่าไม่มีอันตรายและไม่ทำให้เป็นอันตรายอะไรก็ตามทั้งยังเป็นที่นิยมกันอย่างมากมาย ฟิลเลอร์คาง แม้กระนั้นแม้กระนั้น ควรจะได้รับการฉีดจากหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่มีความชำนิชำนาญมากพอแค่นั้น เนื่องมาจากรอบๆคางเป็นรอบๆที่มีเส้นโลหิตเยอะมากๆ ถ้าเกิดฉีดฟิลเลอร์ในชั้นที่ตื้นเหลือเกินอาจจะทำให้คางเหยเก ผิดแบบ แล้วก็บางทีอาจจับกุมกันเป็นก้อนได้

การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นการเติมสาร Hyaluronic acid (HA) ไปยังรอบๆคางเพื่อจัดการกับปัญหารูปคางต่างๆปั้นรูปทรงคางให้กับบริเวณใบหน้า ทำให้บริเวณใบหน้ามองได้ส่วน รับกับรูปหน้าโดยรวมมากเพิ่มขึ้นโดยการฉีดฟิลเลอร์เป็นที่ชื่นชอบกันอย่างล้นหลามในขณะนี้ โดย HA เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมาเอาอย่างตามธรรมชาติของร่างกายพวกเรา รวมทั้งเป็นสารเดียวที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยารับประกัน สามารถสลายได้เอง ไม่ทิ้งสิ่งหลงเหลือที่เกิดอันตรายต่อสภาพร่างกาย การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นหัตถการเสริมความสวยที่ช่วยทำให้ปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนเยอะขึ้นเรื่อยๆ มองเต็มที่ขึ้น หน้าเรียวขึ้น และก็ช่วยจัดการกับปัญหาคางต่างๆได้ อาทิเช่น คางยุบ คางตัด คางถอย คางสั้น ให้มีรูปหน้าที่เรียวงามได้รูป

ฉีดฟิลเลอร์ (Filler) คางเป็นยังไง การฉีดฟิลเลอร์คางเป็นการฉีดสารเติมเต็มจำพวกไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid : HA) ไปสู่รอบๆคางเพื่อปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน มองสมมาตร รวมทั้งหน้าเรียวมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงการฉีดฟิลเลอร์คางนี้ยังเหมาะสมกับผู้ที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย

การฉีดฟิลเลอร์คางจะช่วยเติมเต็มคางให้มองเต็มที่ขึ้น เต่งตึง แล้วก็มองเปียกชื้น โดยภายหลังฉีดฟิลเลอร์คางเสร็จสามารถได้ผลได้ในทันที ไม่ต้องพักฟื้นราวกับการผ่าตัดคาง และก็ที่สำคัญเป็นเนื้อฟิลเลอร์ที่เป็นสาร HA จะสลายไปเองตามธรรมชาติ สามารถมาเพิ่มฟิลเลอร์คางใหม่ได้เรื่อยสารเติมเต็มฟิลเลอร์ที่ใช้กันภายในประเทศไทยแล้วก็ยังคงใช้มาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ เป็นสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid สารประเภทนี้เป็นสารประเภทเดียวที่ผ่านอย.เมืองไทย (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ซึ่งสารไฮยาลูโรนิค แอซิดจะช่วยเก็บกักความชื้น ชดเชยคอลลาเจนที่ร่างกายสูญเสียไป looksclinic 

จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์คาง

 • ใช้เวลาไม่นาน สามารถได้ผลลัพธ์ได้โดยทันทีข้างหลังฉีดเสร็จ ไม่มีรอยแผล และไม่จะต้องพักฟื้นให้เสียเวล่ำเวลา
 • มีความปลอดภัยสูง ด้วยเหตุว่าฟิลเลอร์จำพวกไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) สามารถเสื่อมสภาพได้เอง ไม่หลงเหลือภายในร่างกาย
 • ถ้าอยากเอาฟิลเลอร์คางออก สามารถฉีดสลายฟิลเลอร์เดิม รวมทั้งฉีดปรับปรุงทรงใหม่ได้เลย
 • การฉีดฟิลเลอร์คางได้ผลลัพธ์ที่มีความละมุน แล้วก็เป็นธรรมชาติมากมาย ด้วยเหตุว่าสามารถฉีดฟิลเลอร์คางบริการกรอบหน้าตอนล่างเสริมเติมได้ เพื่อคางรับกับกรอบหน้า มีความได้ส่วนสัดเยอะขึ้นเรื่อยๆ นำมาซึ่งการทำให้บริเวณ
 • ใบหน้าเรียวงาม รวมทั้งเป็น V-shape มองมีมิติ สามารถปรับการฉีดให้เหมาะสมกับรูปหน้า และก็สิ่งที่มีความต้องการในตอนนั้นๆได้ง่ายดายกว่าการเสริมคาง

เหมาะสมกับคนใดกัน การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นหัตถการที่เหมาะสมกับผู้ที่ไม่ได้อยากต้องการผ่าตัดเสริมคาง ไม่ได้อยากมีแผล และไม่มีเวลาพักฟื้นขอรับ ผลที่ได้จะไม่แตกต่างกับการผ่าตัด แม้กระนั้นถ้าหากมีปัญหาคางสั้นมากมายๆและก็อยากได้เสริมคางให้ได้ยาวๆแพทย์จะเสนอแนะให้ผ่าตัดเสริมซิลิโคนมากยิ่งกว่าเพราะว่าการฉีดฟิลเลอร์นั้น ฟิลเลอร์คาง ข้อเสีย ไม่สามารถที่จะเสริมคางให้ยาวมากมายได้พอๆกับการผ่าตัดครับผม ถ้าเกิดฝ่าฝืนเพิ่มไปเป็นจำนวนมากก็อาจก่อให้ฟิลเลอร์ไหลเป็นก้อน คางไม่สวยหรือผิดรูปผิดร่างได้ถ้าเกิดยังไม่แน่ใจว่าตนเองเหมาะสมกับการ ฉีดฟิลเลอร์คาง ไหม เสนอแนะให้ขอคำแนะนำแพทย์ที่สถานพยาบาล หรือหนทางออนไลน์ของสถานพยาบาลนั้นๆเพื่อส่งรูปหน้าให้แพทย์ประเมินก่อนได้นะครับ

การฉีดฟิลเลอร์คาง มีจุดเด่น-ข้อด้อย ยังไง

จุดเด่นของการฉีดฟิลเลอร์คาง: การฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นเลิศในกระบวนการปรับรูปหน้ายอดนิยมเยอะที่สุดในตอนนี้ เพราะว่านอกเหนือจากจะมีผลให้บริเวณใบหน้ามองเรียวยาว งามได้รูปแล้ว ยังสบายเร็วและก็แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องมีการพักฟื้นอะไรก็แล้วแต่ข้างหลังฉีดเสร็จก็สามารถกลับไปดำเนินชีวิตปได้ตามธรรมดา โดยตัวฟิลเลอร์จะอยู่ได้ถึง 12-18 เดือน แล้วก็จะสลายไปเองตามธรรมชาติ ไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดสารตกค้าง

จุดด้วยของการฉีดฟิลเลอร์คาง: การฉีดฟิลเลอร์คางจะมีช่วงเวลาอยู่ได้ไม่นานนัก โดยประมาณ 12-18 เดือนเพียงแค่นั้น ก็เลยจะต้องมีการกลับมาฉีดซ้ำอยู่ตลอด ทำให้สำหรับบางคนบางทีอาจคิดว่าการฉีดฟิลเลอร์นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับการศัลยกรรมผ่าตัดเสริมคาง (ดังนี้ควรจะให้หมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญช่วยพินิจพิจารณาว่า บริเวณใบหน้าของท่านนั้นเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ หรือ การศัลยกรรมผ่าตัดเสริมคาง)

Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

โปรโมชั่นพิเศษ

พบกับคอร์สเสริมความงาม โปรโมชั่นพิเศษ
ได้ทาง facebook แฟนเพจ
Promotion

บทความอื่นๆ