ลด ต้นแขน ลดไขมัน ต้น แขน ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

ลด ต้นแขน อีกหนึ่งรูปทรงที่ผู้หญิงกังวลมากมายเป็นลำดับแรกๆซึ่งก็คือ “ต้นแขนใหญ่” โน่นเพราะว่าคนจำนวนไม่น้อย ถูกใจสวมเสื้อผ้าที่เปิดแขน สวมเสื้อเกาะอก ลดต้นแขน หรือแขนกุด ก็ยิ่งหมดความเชื่อมั่น โดยยิ่งไปกว่านั้นขณะที่ถ่ายภาพก็จำเป็นต้องรอใช้แอปแต่งรูปเหลาแขน ไม่ใช่แค่สาวตัวใหญ่ที่จะมีแขนใหญ่ๆล่ำๆแค่นั้นแต่ว่าบางบุคคลตัวเล็กแขนใหญ่ก็มี

ซึ่งปัญหาไขมันที่ต้นแขนทำให้ผู้หญิงเป็นห่วงได้มากกว่าเพศชาย ด้วยเหตุว่าหลายเหตุที่ไม่เหมือนกันในเพศหญิงแล้วก็เพศชาย ตัวอย่างเช่น จำนวนไขมันภายในร่างกายแล้วก็ฮอร์โมน ฯลฯ ซึ่งวันนี้แพทย์มีแนวทางลดต้นแขน สตรี เร่งด่วน แบบที่ไม่ต้องอ่อนเพลียเข้าฟิตเนสมาฝากกันจ้ะ ยิ่งเริ่มได้ไว ทำทุกวี่วัน แขนก็จะกลับมาเรียวงามแบบถาวรแบบไม่ต้องหลบๆแอบซ่อนๆและไม่จำต้องพึ่งแอปแต่งรูปอีกต่อไปจ้ะสำหรับคุณผู้หญิงที่แขนใหญ่ แขนย้วย มีหลากหลายแนวทาง ทั้งยังแนวทางยากขั้นเทวดา ลดได้จริงบ้าง มิได้จริงบ้าง จนถึงพวกเราพบ “แนวทางลดต้นแขน” แบบง๊าย ง่าย ทำเป็นสบาย แขนเรียวงามได้ด้านใน 7 วัน ทิชชี่มิได้คุยโว ไม่เชื่อตามมามอง มาชี้ให้เห็นผลกันเลยคะ

ลด ต้นแขน แบบเร่งด่วน เนรมิตแขนเรียวสวย

ผู้หญิงแขนใหญ่มากยิ่งกว่ารูปร่าง มักมีปัญหาตามมาหลายสิ่ง ไม่ว่าจะคือเรื่องของการแต่งตัว ที่ยังไม่มั่นใจเอาเสียเลย กับเสื้อแขนกุด สายผู้เดียว เสื้อโชว์แขนทั้งหลายแหล่ ที่ยิ่งใส่ยิ่งนอยด์ ยังไม่มั่นใจกับแขนล่ำๆของตนเอง แม้กระทั่งเวลาจะชักรูปรูปกับแก๊งค์เพื่อนพ้องสาวแต่ละครั้ง เป็นอันจะต้องวิ่งหลบไปอยู่ข้างหลัง เพื่อบรรดาสหายๆ

ปัญหาด้านรูปร่างหรือรูปร่างเกิดเรื่องที่ผู้หญิงหลายไม่ค่อยสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีลักษณะอ้วน อ้วน หรือซูบผอมก็ตาม วิธี ลดต้นแขน ซึ่งปัญหาที่พบได้มากก็คือกล้ามไม่กระชับ มีความย้วยหรือมีเซลลูไลต์สะสมตามส่วนต่างๆทั่วร่างกาย อย่างเช่น ท้อง ต้นขา รวมทั้งหนึ่งในรูปร่างที่สาวผู้คนจำนวนมากกลุ้มอกกลุ้มใจก็คือรอบๆ ‘ต้นแขน’

ซึ่งปัญหากล้ามต้นแขนหย่อนยานคล้อย ไม่กระชับนับเป็นศัตรูตัวร้ายที่ลดความเชื่อมั่นและมั่นใจ จำต้องรอสวมเสื้อผ้าที่ช่วยปกปิดหรือปิดบัง ไม่กล้าสวมเสื้อแขนกุด เสื้อแขนสั้น หรือชุดที่มองเห็นต้นแขนได้ชัดแจ้ง แต่ว่าความกลุ้มอกกลุ้มใจกลุ่มนี้จะหมดไปด้วยเหตุว่าวันนี้พวกเรามีแนวทางการทำให้แขนเล็กมาฝากผู้หญิงเวลานี้การบริหารร่างกายเป็นเรื่องจำเป็น เพราะเหตุว่าการบริหารร่างกายที่ดีมีผลทั้งยังสุขภาพแล้วก็หุ่นงามๆของพวกเรา โดยส่วนมากจะเริ่มจากการบริหารร่างกายคาร์ดิโอ ลด ต้นแขน  และหลังจากนั้นก็ค่อยหันมาจุดโฟกัสส่วนต่างๆภายในร่างกายเยอะขึ้น อาทิเช่น การบริหารร่างกายลดต้นขา ลดพุง ลดเอว อะไรก็ว่ากันไป แม้กระนั้นวันนี้พวกเราจะมาแชร์แนวทางลดต้นแขนให้กับผู้หญิง

ปัญหาต้นแขนใหญ่ แขนย้วย ผู้คนจำนวนมากมักมีความรู้สึกว่ามีสาเหตุจากไขมันหรือความอ้วน แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว ลด ต้นแขน  แขนใหญ่ยังเกิดจากกล้าม รวมทั้งแขนใหญ่พันธุกรรม ทำให้บางบุคคลผอมบางแม้กระนั้นแขนใหญ่ รู้สึกไม่แน่ใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นสตรี facebook ในเวลาที่จำต้องสวมเสื้อโชว์ตอนไหล่แล้วก็ต้นแขน

สำหรับผู้ที่กำลังหาวิธีลดต้นแขน ในเนื้อหานี้แพทย์จะมาชี้แนะแนวทางลดแขนใหญ่ซึ่งสามารถทำได้ด้วยตนเอง แล้วก็วิธีทางการแพทย์ ที่ช่วยลดแขนใหญ่เร่งด่วน พร้อมตอบทุกเรื่องที่น่าสงสัย แขนใหญ่เกิดขึ้นจากอะไร ? ลดแขนใหญ่กี่วันได้ผล  ไม่บริหารร่างกายลดแขนใหญ่

ที่มาของไขมันต้นแขน

ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบางทีอาจคิดเพียงแค่ว่าที่มาของไขมันที่ต้นแขนเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากของกินที่มีไขมันเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นอันที่จริงแล้ว มันยังมีสาเหตุอื่นๆอีกที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสั่งสมของไขมันที่ต้นแขน ท่าลด ต้นแขน เมื่อก่อนที่พวกเราไปจะหาวิธีลดต้นแขน พวกเรามาดูต้นเหตุของไขมันต้นแขนกันก่อนจ้ะ

กล่าวถึงเรื่องแขนใหญ่ แขนย้วย หรือเซลลูไลต์ นับคือปัญหากวนประสาทที่เกิดขึ้นอยู่กับสตรีได้บ่อย เพราะว่านอกเหนือจากจะมีผลให้กำเนิดข้อกำหนดสำหรับการใส่เสื้อผ้าแล้ว ยังสร้างความรู้สึกที่ไม่ดีเมื่อดูกระจกอีกด้วย รวมทั้งการให้ละเลยปัญหาแขนใหญ่ๆนี้ว่าไม่จำเป็นคงจะเกิดเรื่องที่ทำเป็นยาก โดยเหตุนั้นผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ก็เลยพากเพียรทำทุกแนวทางเพื่อต้นแขนของตัวแองเล็กลง ลดต้นแขนเร่งด่วน 3 วัน แม้กระนั้นกรรมวิธีการลดต้นแขนจะมีแนวทางแบบไหนบ้าง ที่จะช่วยให้แขนย้วยๆของพวกเราให้เล็กลงได้สมปรารถนา มาดูกัน

  1. การควบคุมของกิน การลดต้นแขนให้เล็กลงควรจะเริ่มจากการเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติการทาน ลด ต้นแขน  อาหาร ด้วยเหตุว่าถ้าหากยังกินอาหารพวกแป้ง น้ำตาล หรือไขมันอิ่มตัวอยู่ ก็ยากที่จะกำจัดไขมันต้นแขนให้หายไปได้ ฉะนั้นทดลองแปลงมารับประทานของกินชนิดโปรตีนให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วลดของกินชนิดคาร์โบไฮเดรต ก็จะสามารถช่วยทำให้ร่างกายดึงไขมันรอบๆต้นแขนออกมาใช้ ก็จะสามารถช่วยทำให้แขนเล็กลงได
  2. การบริหารร่างกาย การบริหารร่างกายด้วยการเล่นเวทเทรนนิ่งรอบๆแขน จะช่วยทำให้ต้นแขนเล็กลง และก็ช่วยกระชับรูปทรงเจริญ เนื่องจากว่าการบริหารร่างกายชนิดนี้จะฝึกฝนกล้ามให้แข็งแรงด้วยการอาศัยแรงของน้ำหนักจากวัสดุอุปกรณ์ต่างๆสำหรับในการเพิ่มความต้านทานให้กับกล้าม ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อเล่นเวทเทรนนิ่งบ่อยๆกระทั่งกล้ามปรับนิสัยได้ ก็จะช่วยลดแขนย้วยๆให้เรียวลง และก็กระชับขึ้นนั่นเอง

ต้นแขน เป็นตำแหน่งที่ไม่สมควรไม่ให้ความสนใจ เพราะว่าเป็นตำแหน่งที่สร้างทั้งยังความมั่นใจและความเชื่อมั่น รวมทั้งทำให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้แบบเดียวกัน เมื่อแขนใหญ่ก็จะก่อให้ไม่กล้าที่แต่งตัวจากที่ถูกใจ เมื่อทราบถึงปัญหาจะต้องรีบปรับปรุงแก้ไขมีวิธีการลดหุ่นมาเสนอแนะ สามารถเลือกได้ตามสบายและก็ความเหมาะสม แต่ว่าจะมีแนวทางอะไรบ้าง ติดตามในเนื้อหานี้ได้เลยจ้ะ

RF (Radio Frequency) นวดลดต้นแขน ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกิน เป็นขั้นตอนการปลดปล่อยคลื่นกระแสไฟฟ้าแบบอ่อนๆในรูปของคลื่นวิทยุผ่านทะลุผิวข้างบนเพื่อไปเพิ่มความร้อนของผิวหนังในชั้นลึกรวมทั้งผสานไปกับการนวด ซึ่งจะก่อ ลด ต้นแขน  ให้มีการไหลเวียนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานจากด้านใน ช่วยกำจัดเซลลูไลต์และก็ไขมันที่สะสมอยู่ตามต้นแขนได้ และก็ยังช่วยสำหรับเพื่อการกระชับรูปทรงได้อีกด้วย โดย RF จะไปกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและก็การยุบตัวของกล้ามรวมทั้งเยื่อชั้นบางๆที่อยู่ในผิวหนัง ทำให้ผิวหนังกระชับขึ้น มีความปลอดภัยสูง แต่ว่าบางทีอาจจะจำเป็นต้องทำบ่อยครั้งกว่าจะได้ผลที่แน่ชัด

ฟิตแขนให้เฟิร์มจบปัญหาไขมันส่วนเกิน

มาขอคืนความมั่นใจและความเชื่อมั่นด้วย 5 ท่าลดต้นแขนให้เฟิร์มกระชับ โดยใช้ดัมเบลหรือถ้าหากคนใดไม่มีเครื่องใช้ไม้สอย ก็สามารถใช้ขวดน้ำขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งมีน้ำหนักโดยประมาณ 1.5 โลแทนได้ ดังต่อไปนี้ท่ากระชับต้นแขนข้างหลัง (Standing Dumbbell Overhead Triceps Extension)มาเริ่มบริหารร่างกายลดต้นแขนด้วยท่าแรกที่ทำเป็นกล้วยๆโดยเริ่มจากการยืนตรงรวมทั้งผสานมื้อทั้งยัง 2 ข้าง พร้อมถือดัมเบลหรือขวดน้ำเอาไว้รอบๆกำดัน แล้วต่อจากนั้นชูดัมเบลเหนือหัวโดยไม่ต้องล็อกศอก

ต้นแขนใหญ่มูลเหตุมีสาเหตุจากอะไร

พันธุกรรม พันธุกรรม เป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้ต้นแขนใหญ่ พิจารณาได้จากผู้ที่ซูบผอมแม้กระนั้นแขนใหญ่ เมื่อพากเพียรลดแขนแล้วมองไม่เห็นผล แขนไม่เล็กลงขอรับความประพฤติการทานอาหาร ของกินจำพวกของทอด ของมัน ของดัดแปลง ไขมัน น้ำตาล และก็โซเดียมจำนวนสูง ถ้าหากกินเป็นประจำรวมทั้งมากจนเกินไปจะทำให้ร่างกายไม่อาจจะเผาผลาญออกได้หมด กำเนิดเป็นไขมันสะสมรอบๆต้นแขน ทำให้แขนใหญ่ชูของหนัก การออกแรงชูของหนัก หรือใช้งานแขนอย่างมาก จะมีผลให้กล้ามแขนแข็งแรงและก็มีขนาดใหญ่ขึ้น เห็นเป็นกล้ามก้อนใหญ่รอบๆต้นแขน “ข้อควรจะทราบ ลด ต้นแขน  แนวทางเช็กว่าแขนใหญ่ของพวกเรานั้นเป็นกล้ามหรือไขมัน ให้มองจากการใช้มือจับรอบๆท้องแขนขอรับ ถ้าเกิดมีความรู้สึกว่าเนื้อเหลว นุ่มนิ่ม หย่อนยานคล้อย จะเป็นแขนใหญ่ที่เกิดขึ้นมาจากไขมันสะสมภายในร่างกาย แต่ว่าหากจับแล้วรู้สึกแข็งตึง จะเป็นแขนใหญ่ที่เกิดขึ้นมาจากกล้าม

การใส่ปลอกกระชับแขน สำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่ว่าต้องการลดต้นแขน การใส่ปลอกกระชับแขนเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ช่วยลดต้นแขนแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไปได้ แต่ว่ามีข้อเสียเป็น จำต้องใส่ปลอกกระชับแขนอย่างสม่ำเสมอ โดยวันหนึ่งจำต้องใส่หลายชั่วโมงเพื่อรีบการเผาเซลลูไลต์ หรือไขมันสะสมรอบๆแขน แล้วก็ถ้าเกิดปลอกกระชับแขนรัดมากเกินความจำเป็นอาจจะเป็นผลให้โลหิตไหลเวียนไปเลี้ยงร่างกายไม่ดีสักเท่าไหร่

  • การดูดไขมัน ถ้าหากต้นแขนมีไขมันสะสมมากจนเกินความจำเป็น จนถึงยากที่จะแก้ไขด้วยแนวทางอื่นๆการดูดไขมันแขนหรือการดูดไขมันต้นแขนเป็นกระบวนการจัดแจงกับไขมันขั้นเด็ดขาด เพราะว่าสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินที่ยากจะกำจัดได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นก็จะต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับแผลผ่าตัด การพักฟื้น แล้วก็รายจ่ายที่สูงมากมาย ทั้งยังถ้าหากกระทำดูดไขมันกับสถานพยาบาลที่ปราศจากความช่ำชองบางทีอาจจะเห็นผลลัพธ์ที่ไม่ตรงจากที่อยาก

CoolSculpting เทคโนโลยีใหม่ปัจจุบันที่ช่วยกำจัดไขมันออกมาจากร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด และไม่จะต้องใช้ความร้อนด้วยเป็นแนวทางการกำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 ถึง -13 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นระดับอุณหภูมิที่ทำให้เซลล์ไขมันตายลง โดยสำหรับในการทำแต่ละครั้งสามารถกำจัดไขมันได้ 20-30% ภายในเวลา 1-3 เดือนเป็นอย่างน้อย ซึ่งจะช่วยลดต้นแขน พร้อมทำให้ต้นแขนดูกระชับขึ้นการกินของกินที่มีโซเดียมมากมายไป ของกินประเภทโซเดียมจะมีผลให้กำเนิดอาการบวมน้ำ ลด ต้นแขน ซึ่งมีผลไปทั่วร่างกายทั้งยังบริเวณใบหน้า ต้นแขน และก็ต้นขา ถ้าได้รับโซเดียมในราวที่มากเกินความจำเป็น จะมีการสะสมตามรอบๆดังกล่าวมาแล้วข้างต้น

ฉีดคาร์บ็อกซี่ลดต้นแขน (Carboxy Therapy)

อีกหนึ่งแนวทางกำจัดเซลลูไลต์ต้นแขน เป็นวิธีการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง โดยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จะไปกระตุ้นให้เส้นโลหิตขยาย นำออกสิเจนไปสู่ชั้นไขมันแล้วก็เกิดปฏิกิริยารีบเผาผลาญไขมันให้เปลี่ยนเป็นอุณหภูมิความร้อน พยาบาลจะใช้สายสำหรับรัดโกยไขมันให้มากมายองเป็นกลุ่มเป็นก้อน

โดยรัดรอบๆขาหนีบและก็เหนือข้อหัวเข่า เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้แก๊สวิ่งเข้ากันคีบรวมทั้งเลยหัวเข่า ต่อจากนั้นแพทย์จะใช้เข็มขนาดเล็กต่อกับเครื่องคาร์บ็อกซี่รวมทั้งถังก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ แล้วจิ้มเข็มผ่านผิวหนังไปสู่ชั้นไขมันข้างล่าง แล้วจึงเริ่มปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

ตอนเดินแก๊สจะรู้สึกเจ็บแสบยุบยิบ โดยสามารถเดินก๊าสเข้าไปจนถึงขาบวมเต่งเต็มกำลัง ทำให้มองเห็นเซลลูไลต์ขึ้นเป็นลอนๆข้างหลังฉีดเสร็จก็นอนพักชั่วประเดี๋ยว ขาที่ป่องบวมก็เบาๆกลับสู่สภาพการณ์ธรรมดาใน 10 นาที ส่วนจะได้ผลมากมายน้อยเท่าใดก็ขึ้นกับคนป่วยด้วย และก็บางทีอาจควรจะมีแนวทางการทำซ้ำหลายคราว โดยส่วนมากจะเริ่มได้ผลราวๆครั้งที่ 3 ขึ้นไป แนวทางนี้แม้ ลด ต้นแขน  ว่าจะช่วยสลายเซลลูไลต์ทำให้แขนมองเฟิร์มขึ้นได้ก็จริง แต่ว่าถ้าเกิดทำไปแล้วไม่ควบคุมด้านการกินอาหารเที่ยวกลับมาใหญ่อย่างเดิมแน่ขอรับ ก็เลยไม่ขอชี้แนะดีมากยิ่งกว่า

แนวทางลดต้นแขน สตรี เร่งด่วน ด้วยวิธีทางการแพทย์

ยังมีผู้หญิงอีกไม่น้อยเลยที่มีปัญหาแขนใหญ่แบบที่ลดอย่างไรก็ลดไม่ลด อีกทั้งใช้กรรมวิธีควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหารรวมทั้งการบริหารร่างกายเสมอๆแล้ว แม้กระนั้นไขมันใต้ผิวหนังรอบๆต้นแขนก็ยังไม่ต่ำลง ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะชี้แนะเป็นวิธีทางการแพทย์ต่างๆซึ่งสามารถตอบปัญหาปัญหาของแต่ละคน

ไขมันน้อย ไม่ได้อยากต้องการผ่าตัด ไม่ได้อยากต้องการพักฟื้น venus legacy เทคโนโลยีนวดชูกระชับรวมทั้งสลายเซลลูไลต์ด้วยคลื่น RF ตัวอย่างเช่น ลดต้นแขน เร่งด่วน เครื่อง Venus Legacy ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เยี่ยมที่สุดในในตอนนั้น เป็นแนวทางที่เหมาะสมกับผู้หญิงที่มีปัญหาไขมันต้นแขนไม่จำนวนมาก และไม่ต้องการดูดไขมัน รวมถึงผู้ที่ดูดไขมันต้นแขนมาแล้วต้องการให้รูปร่างเข้าที่เข้าทางไวเพิ่มขึ้น ก็สามารถนวดชูกระชับด้วยเครื่อง Venus Legacy

contact

นำแนวทางบริหารร่างกาย ลดต้นแขนแล้วก็วิธีการเลือกทานอาหารไปทดลองปฏิบัติตามกัน จะช่วยทำให้รูปทรงกระชับ looksclinic หุ่นเป๊ะ ให้รู้สึกมั่นอกมั่นใจในรูปร่างเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งควรจะเปลี่ยนแปลงความประพฤติปฏิบัติการใช้ชีวิต โดยเพิ่มการบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อร่างกายสลายไขมันส่วนเกินออกไป รักษารูปร่างให้ดีพร้อมมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงได้ในระยะยาว ช่วยลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) ยิ่งไปกว่านี้ทุกคนสามารถเริ่มดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของตนเอง ด้วยแนวทางที่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้ไม่ยาก

Coolsculpting เผาผลาญไขมันต้นแขน

เผาผลาญไขมันต้นแขนกระบวนการทำ Coolsculpting เผาผลาญไขมันต้นแขน คือการใช้ความเย็นเข้าไปสู่ชั้นใต้ผิวหนังรอบๆต้นแขน เพื่อเป็นการแช่แข็งไขมัน ให้เซลล์ไขมันตายรวมทั้งถูกขับออกมาจากร่างกายตามธรรมชาติ สามารถลดปริมาณเซลล์ไขมันลงได้ 25% ต่อกระบวนการทำ 1 ครั้ง ข้างหลังทำแขนจะเล็กลงแล้วก็กระชับเยอะขึ้นเรื่อยๆ ได้ผลใน 3-4 อาทิตย์และก็ได้ผลกระจ่างแจ้งใน 3 เดือน

CoolSculpting รีวิวสามารถทำเป็นหลายตำแหน่งที่มีการสะสมของไขมัน ดังเช่นว่า Coolsculpting เผาผลาญไขมันต้นขา ลด ต้นแขน  และก็ เผาผลาญไขมันท้อง เหมาะสมกับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินระดับปานกลาง รวมทั้งมีค่า BMI<35 เพราะเหตุว่าถ้าคนป่วยมีจำนวนไขมันเยอะแยะหรืออ้วนมากมายๆบางครั้งอาจจะทำ coolsculpting ไม่เป็นผล

Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment

โปรโมชั่นพิเศษ

พบกับคอร์สเสริมความงาม โปรโมชั่นพิเศษ
ได้ทาง facebook แฟนเพจ
Promotion

บทความอื่นๆ