ฉีดชาแนล ช่วยฟื้นฟูผิว หน้าฉ่ำ

ฉีดชาแนล

ฉีดชาแนล ไม่ว่าใครก็อยากจะมีสุขภาพผิวที่ดี ดูกระจ่างใส เปร่งปรั่ง เรียบเนียนเหมือนเมื่อยังเด็ก ๆ แต่เพราะผิวคนเราสามารถเสื่อมสภาพได้ตามกาลเวลา อีกทั้งยังมีปัจจัยภายนอกมากมายไม่ว่าจะมลภาวะ ฝุ่นละออง ความเครียด ขาดการดูแลตนเอง รวมถึงพฤติกรรมเสี่ยงอื่น ๆ ที่ส่งผลให้ผิวโทรม ดูหมองคล้ำ แห้งกร้าน มีริ้วรอย แลดูแก่เกินกว่าวัย

เพื่อฟื้นฟูผิวหน้า ฉีดชาแนล กู้คืน

ความเรียบเนียน กระจ่างใส

กลับคืนมาจึงต้องมีการดูแลผิวด้วยวิธีต่าง ๆ มากมาย แต่หนึ่งในวิธีที่กำลังนิยมสามารถทำได้ง่ายและเห็นผลเร็วคือการฉีดชาแนลนั่นเอง แต่ก่อนจะเดินทางไปคลินิกเพื่อฉีดชาแนล เราไปทำความรู้จักกับฉีดชาแนลคืออะไร ช่วยฟื้นฟูผิวเราได้อย่างไร ฉีดชาแนลเหมาะกับใครบ้าง มีขั้นตอนและวิธีการดูแลตนเองหลังฉีดชาแนลอย่างไรได้รวบรวมข้อมูลมาให้คุณแล้วค่ะ

เมโสชาแนล (Chanel) ฉีดชาแนลคืออะไร เทรนด์ผิวสวย 2023

ปัญหาผิวหน้าเป็นปัญหาที่ควรให้ความสำคัญ เพราะนอกจากแสงแดด รังสียูวีที่เป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำเสียแล้ว มลภาวะทางอากาศทั้งฝุ่น ควัน และมลพิษยังเข้าไปทำร้ายชั้นผิวหนัง ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าโทรม หมองคล้ำ แห้งกร้าน

การใช้สกินแคร์อย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ต้องใช้การบำรุงที่เร่งด่วนอย่าง Skin Booster ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวช่วยฟื้นฟูผิว ซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ “เมโสชาแนล” เมโสหน้าใส ตัวใหม่ที่เป็นที่นิยมในเกาหลี

Chanel injection คืออะไร

เป็นหัตถการในการฟื้นฟูและดูแลผิวหน้าอย่างหนึ่งด้วยวิธีการฉีดตัวยา Filorga (ฟิลอก้า) ฉีดชาแนล ซึ่งก็ถือเป็นการ ฉีดเมโสหน้าใส ชนิดหนึ่งที่จะใช้วิธีการฉีดตัวยาเข้าไปยังชั้นผิวเพื่อให้ผิวได้รับสารบำรุงได้อย่างเต็มดี ส่งผลให้ผิวสามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็วกว่าการทาครีมและการทำทรีท์เม้นต์อื่นๆ ซึ่งวิธีนี้จะนอกจากจะช่วยให้เห็นผลไว สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ที่แรกที่ทำแล้วยังมีผลข้างเคียงที่ต่ำและความเจ็บระหว่างทำที่น้อยอีกด้วย facebook 

ฉีดชาแนล (Filorga) คืออะไร ? ช่วยฟื้นฟูผิวจริงไหม

 • วิตามิน 12 ชนิด, กรดอะมิโน 23 ชนิด
 • กรดไฮยาลูโรนิค เพิ่มยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นให้ผิว
 • เอนไซม์ 6 ชนิด เสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึง
 • มิเนอรัล และ สารประกอบอื่นๆ ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง, กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
 • พูดง่ายๆมันก็เหมือนทรีทเมนต์ “เมโสหน้าใส” ที่ชอบเรียกๆกันนั่นแหละ สามารถทำได้ทุกๆ 1-2 สัปดาห์ ต่อครั้ง
ฉีดชาแนล

หลังจากออกแดดอย่างต่อเนื่องจากวันหยุดยาว หรือสัมผัสกับอากาศเย็นเป็นเวลานานๆ เผชิญกับมลภาวะ นอนดึก ผิวขาดการดูแล ทาครีมก็รู้สึกว่าไม่ค่อยเห็นผล ส่งผลให้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ไม่สดใส สัญญาณที่ผิวต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนเพื่อให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีอีกครั้ง ก็ได้เวลาของการดูแลด้วย Skin booster หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วจะเลือกฉีดตัวใหนถึงจะเหมาะกับสภาพผิวและปัญหาที่กังวลอยู่โดยเฉพาะหากเจอปัญหาผิวแห้งต้องการความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วนต้องการให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพผิวดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้าพูดถึงเมโสเธอราปีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเกาหลี ก็คงไม่พูดถึงไม่ได้ สำหรับเมโสชาแนล ซึ่งการฉีดชาแนล (Chanel injection) สามารถฉีดได้แล้วที่เมืองไทย โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี และที่สำคัญ เป็นเมโสที่คนไข้ต่างพึงพอใจเมื่อได้เข้ารับบริการ เนื่องจากประสิทธิภาพสูง มีผลข้างเคียงน้อย และราคาไม่ได้สูงจึงคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

ชาแนลคืออะไร ชาแนล (NCTF 135) คือ Skin booster ในกลุ่มของเมโสนั่นเอง มีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้าฟื้นฟู เติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส มีส่วนประกอบหลักคือกรดไฮยารูลอนิค (Hyaluronic Acid) และวิตามิน 14 ชนิด แร่ธาตุ 6 ชนิด และกรดอะมิโน 23 ชนิด

Rejuran VS ฉีดชาแนล ฉีดแบบไหนดีกว่ากัน

ในครั้งนี้เราจะมาพูดถึงทรีทเม้นต์ เคล็ดลับผิวหน้าใส ฉ่ำวาว ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ฉีดชาแนล จากประเทศเกาหลี นั่นก็คือ รีจูรัน และชาแนลซีรีส์ 2 ทั้งสองอย่างนี้ใช้ฉีดลงบนผิวหน้า แต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นตัวยากันคนลประเภท แน่นอนว่าต้องให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน บทความนี้จึงได้รวบรวมเอาข้อมูลของทั้งสองอย่างมาเพื่อเปรียบเทียบกันว่า ระหว่าง Rejuran VS ฉีดชาแนล หัตถการแบบไหนที่จะตอบโจทย์ผิวหน้าของเราได้มากที่สุด และเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนที่สุด

 • รีจูรัน มีส่วนประกอบหลักเป็น โพลีนิวคลิโอไทด์ (Polynucleotides) หรือ PN ที่สกัดได้จาก DNA ของปลาแซลมอน เป็นการสกัดเอา โพลีนิวคลิโอไทด์ มาจากอสุจิของปลาแซลมอน ซึ่ง DNA ของแซลมอนนี้มีความคล้ายคลึงกับส่วนประกอบของ DNA มนุษย์เป็นอย่างมาก ดังนั้นรีจูรัน ฉีดชาแนล ในไทย ราคา จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง เกิดผลข้างเคีนงน้อย แลัยังไม่ก่อให้เกิดอาการแทรกซ้อนที่รุนแรง และเป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์

การฉีดรีจูรัน จะเป็นการทำหัตถการเพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้า โดยโพลีนิวคลิโอไทด์ จะเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างเซลล์ไฟโบรบลาสท์ การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่แทนที่เซลล์ที่เสื่อมสภาพ และยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างกรดไฮยาลูโรนิค ทำให้ช่วยปรับผิวให้สุขภาพดีขึ้นได้ดังนี้

การฉีดชาแนลคือการรักษาความงามโดยการฉีดที่มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ต่อผิวหนัง 55 ชนิดเข้าใต้ผิวหนัง ช่วยเพิ่มริ้วรอยความแห้งกร้านรอยเปื้อนสิวและรอยแผลเป็นจากสิวกระชับรูขุมขนและปรับสีผิว คุณสามารถดูแลริ้วรอยต่างๆและปรับปรุงคุณภาพผิวได้

ส่วนผสมที่มีอยู่ในยาฉีดชาแนลมีอาการแพ้และผลข้างเคียง

เพียงเล็กน้อยและคาดว่าจะช่วยให้อาการต่างๆดีขึ้น แต่ความเสี่ยงไม่ได้เป็นศูนย์สิ่งสำคัญคือต้องทราบถึงลักษณะและผลกระทบของการฉีดชาแนลและความแตกต่างจากการรักษาอื่น ๆ อย่างไรเพื่อไม่ให้เกิดความเสี่ยงหรือผลข้างเคียง

เป็นการเติมสารสกัด รีวิวฉีดชาแนล จากวิตามินที่มีประโยชน์ รวมถึงสารบำรุงที่สำคัญต่อผิว คือ Pink Yeast  ฉีดชาแนล ช่วยทำให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้นและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการเติมสารสกัดลงไปยังผิวหนังชั้นกลางของผิวหน้า เพื่อเพิ่มปริมาณวิตามินที่มีส่วนช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิวและการฟื้นฟูซ่อมแซมความเสียหายของผิวจากสิ่งสกปรก มลภาวะ ส่งผลให้ผิวสุขภาพดีและแข็งแรง มีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เนื้อผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็น Hyaluronic acid ที่เข้มข้น สามารถแพร่กระจายในชั้นผิวได้ทั่วทุกชั้นและกว้าง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้ความหย่อนของผิว ร่องลึก และต้องการหน้าใสควบคู่กัน

การฉีดชาแนล (Chanel injection) คืออะไร

การฉีดชาแนล (Chanel injection) ฉีดชาแนล หน้าใส เป็นหนึ่งในการทำเมโสหน้าใสด้วย NCTF หรือ New Cell Treatment Factor  รีวิว ฉีดชาแนล ซึ่งเป็นตัวยาสำหรับฉีดเข้าใต้ผิวหนังที่อุดมไปด้วยสารสำคัญมากมาย ช่วยบำรุงผิว ฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวให้กลับมาเป็นปกติได้เร็วกว่าการปล่อยให้สารสำคัญเกิดการซึมซาบลงสู่ผิวอย่างการทาครีมหรือการทำทรีทเมนต์แบบปกติโดยส่วนประกอบที่เป็นสารสำคัญของ NCTF หรือตัวยาฉีดชาแนลมีมากถึง 55 ชนิด แต่จะมีอะไรบ้าง สารสำคัญแต่ละตัวนั้นมีหน้าที่อะไรกับผิวเรา

ฉีดชาแนล

ฉีดเมโสชาแนลคืออะไร

 • ‘เมโสชาแนล’ คือการฉีดเมโสหน้าใสชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็น Skin Booster ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้า ที่เสื่อมโทรมให้กลับมากระจ่างใส มีสุขภาพดี
 • แต่ที่มีการนำคำว่า ชาแนล เพื่อบ่งบอกถึงความพรีเมี่ยมของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเมโสชาแนลนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก
 • โดยจะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบรนด์หลักๆ คือ 1. Filorga NCTF และ 2. L’ebss ซึ่งเป็นชาแนลหน้าใสตัวใหม่ ที่บางคนก็เรียกว่า ชาแนล Gen 2 หรือ Chanel V2

Chanel injection เหมาะกับใครบ้าง

 • เหมาะกับคนที่ต้องการมีใบหน้าใส ฉ่ำวาว
 • เหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก้ผิว
 • เหมาะกับคนที่ต้องการที่ต้องการปรับผิวหน้าให้กระชับขึ้น เต่งตึงขึ้น
 • เหมาะกับคนที่ต้องการลดริ้วรอย
 • เหมาะกับคนที่ต้องการปรับรูขุมขนให้กระชับเรียบเนียน

Filorga NCTF 135 HA (ฟิลอก้า) หรือ ฉีดชาแนล คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการฟื้นฟูผิว ฉีดชาแนล รีวิว  เป็นกรดไฮยาลูรอนิคแท้ 100% (hyaluronic acid (HA)) ที่มีอนุภาคละเอียดมาก ทำให้เข้าสู่ชั้นผิวได้ลึกและกระจายตัวอยู่ใต้ผิวเป็นอย่างดี ช่วยในการซ่อมแซมผิว ที่ถูกทำร้ายจากสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด อายุที่เพิ่มขึ้นก่อให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวดูฟูอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว และยังมีส่วนผสมอื่นๆที่เป็นสุดยอดสารอาหารผิวคุณภาพสูงอีกด้วย

การฉีดชาแนล (Chanel injection) คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง

เมโสชาแนลมีส่วนประกอบหลัก เช่น สารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามิน, ไฮยารูรอน, looksclinic  glutathione, coenzymes, amino acids เป็นต้นผลที่เกิดขึ้นหลังฉีดชาแนล (Chanel injection)การฉีดชาแนล จะทำให้ชั้นผิวหนังถูกกระตุ้น ตั้งแต่ผิวหนังชั้นบน (epidermis) ชั้นหนังแท้ส่วนบน (Superficial dermis) จนถึงชั้นหนังแท้ที่อยู่ลึกลงไป (deeper dermal layer) โดยผิวหนังชั้นบนสุดเป็นผิวหนังที่ต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดโดยตรงจึงถูกกระตุ้นให้เสื่อมโทรมลง ( Aging skin ) ได้ง่าย ดังนั้นการใช้ skin booster จึงช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวที่อ่อนแอ หมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส เรียบเนียนมีสุขภาพที่ดี

ชาแนลช่วยแก้ปัญหาอะไร

เมื่อฉีดชาแนลเข้าไปในผิวหน้าจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน เพิ่มการผลิตไฮยารูลอนิค ส่งผลให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา

 • ผิวหน้าไม่ใส ไม่โกลว์
 • ผู้ที่ผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน
 • ผู้ที่มีริ้วรอย
 • ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ชาแนลช่วยกระชับรูขุมขน
 • ผู้ที่มีรอยด่างดำบนใบหน้า
 • เพิ่มความเต่งตึง อิ่มน้ำบนใบหน้า

ฉีดชาแนล ซีรีส์ 2

ชาแนลซีรีส์ 2 หรือ L’ebss เป็นโปรแกรมเพื่อการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน โดยชื่อ ชาแนล (Chanel) เป็นชื่อของ แบรนด์ดัง ของสินค้า Luxury Fashion การนำเอาชื่อแบรนด์มาเรียกแทนชื่อตัวยา ก็เพื่อจุดประสงค์ที่ว่า ต้องการให้รับรู้ความพรีเมี่ยม ความพิเศษของส่วนผสมที่มีในตัวยานี้ ซึ่งจะมีส่วนประกอบหลัก คือ Pink Yeast, เปปไทด์ และ Hyaluronic Acid

นอกจากส่วนประกอบหลักแล้ว ตัวยาของชาแนล ยังมีส่วนผสมที่เป็นกรดอะมิโน กลูต้าไธโอน และส่วนผสมที่ซับซ้อน ที่มีผลต่อการทำงานของการสร้างเม็ดสี การฉีดชาแนลจึงช่วยในการทำความสะอาด กำจัดสิ่งตำงกค้างในผิว เพิ่มความชุ่มชื้น

และความยืดหยุ่นของผิวหน้า เพิ่มปริมาณของคอลลาเจนในผิวหน้า ลดริ้วรอย และให้ผิวดูมีความสว่าง ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้น และชาแนลซีรีส์ 2 นี้ยังเป็นตัวช่วยให้ให้ผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาเปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีด L’ebss หรือ ฉีดชาแนล

กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic acid) ความเข้มข้น 5 mg/ml : เป็นตัวยาสำคัญที่ช่วยในเรื่องการเพิ่มน้ำให้กับผิว รักษาความชุ่มชื้น และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ผิวแข็งแรงสามารถทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น

 • วิตามิน (Vitamins) : ในการฉีดชาแนลจะได้วิตามินมากกว่า 12 ชนิด อาทิ วิตามิน A, B, C, E เป็นต้น ซึ่งมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว
 • แร่ธาตุ (Minerals) : ใน NCTF มาแร่ธาตุถึง 6 ฉีดชาแนลหน้าใส ชนิดที่ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว รวมถึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
 • กรดอะมิโน (Amino acids) : ในตัวยา NCTF ฉีดชาแนลนั้นเขาให้กรดอะมิโนที่สำคัญมามากถึง 23 ชนิด โดยกรดอะมิโนนั้นจัดเป็นวัตถุดิบสำคัญในการสร้างโปรตีนต่าง ๆ เช่น คอลลาเจนที่เป็นส่วนสำคัญต่อโครงสร้างผิวหนังเราค่ะ อีกทั้งกรดอะมิโนบางตัวก็จะมีการทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความเสียหายของชั้นผิวหนังจนเกิดเป็นริ้วรอยอีกด้วยค่ะ

หลักการทำงานของเมโสชาแนล

เมโสชาแนลเป็น Skin Booster ที่มีส่วนประกอบ คือ สารต้านอนุมูลอิสระ, วิตามิน, ไฮยาลูรอนิก , กลูตาไธโอน , โคเอนไซม์ และ กรดอะมิโน (Amino Acids)ซึ่งการฉีดเมโสชาแนลนั้นจะช่วยกระตุ้นชั้นผิวหนังที่อ่อนแอ และเสื่อมโทรมให้กลับมาแข็งแรง โดยส่วนผสมเหล่านั้น ฉีดชาแนล จะทำการกระตุ้นชั้นผิวหนังที่อยู่ลึกลงไปทำให้โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ซึ่งเป็นโปรตีนขนาดเล็กที่มีหน้าที่ในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ ให้ทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับปรุงการทำงานของ ไฟโบรบลาสต์ซึ่งเป็นเซลล์สำคัญในการสร้างอิลาสติน และคอลลาเจนที่มีความสำคัญกับผิวหนัง ทำให้สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น มีผิวหนังที่แข็งแรง และมีความเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นได้ง่าย

ข้อดีของการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย chanel injection

การทำ chanel injection ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการแก้ปัญหาผิวจากภายในได้อย่างเร่งด่วนและไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งข้อดีนั้นก็มีอยู่มากมายหลายข้อดังนี้ช่วยปรับสมดุลเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึงเนื่องด้วยตัวยาที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค สารตัวสำคัญที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก้ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดีได้มากกว่าการทาครีมบำรุง จึงทำให้หลังทำผิวมีความเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดช่วยกระชับรูขุมขนเนื่องจากในตัวยามีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดที่จะช่วยทำให้รูขุมขนบนใบหน้ากระชับและเรียบเนียนขึ้น ส่งผลทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งฉ่ำวาวใสเหมือนผิวกระจกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

การดูแลและข้อควรระวังหลังการฉีด

บางครั้งอาจเกิดรอยนูนบวม หรือฟกช้ำหลังจากการฉีด หากมีการทายาแก้ช้ำอาการจะดีขึ้นอย่างรวดเร็วภายในสองสามวัน หลังจากการฉีดควรงดการถูหรือกระตุ้นบริเวณผิวบริเวณที่ฉีด แนะนำให้หลีกเลี่ยงความร้อนสูง การออกกำลังกายที่หนักมากเกิน และงดดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 1 สัปดาห์หลังทำ

ด้วยเหตุนี้การฉีดชาแนล ก็เลยเป็นการช่วยสร้างเสริมสถานการณ์ที่สมควรให้กับผิวที่อยากได้ฟื้นฟู รวมทั้งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์ผิว เนื่องมาจากการเข้าไปมีหน้าที่ในเมทาบอลิสมที่สำคัญ เป็นต้นว่าการปรับแก้สภาพการณ์ให้เหมาะสมกับหลักการทำงานของไฟโบรบลาสต์ การกระตุ้นโกร์ท แฟคเตอร์ ช่วยทำให้การหมุนเวียนของเลือดดียิ่งขึ้นฯลฯ อย่างไรก็ตามการฉีดชาแนลมิได้เหมาะกับคนที่มัปัญหาเม็ดสีส่วนเกินในระดับลึก ได้แก่ ปัญหาฝ้า หรือคนที่ปรารถนาชูระชับผิว ซึ่งควรจะได้รับคำเสนอแนะที่ถูกจากหมอเพื่อประเมินปัญหาผิวและก็ความอยากได้ซึ่งไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล

ในคนที่เป็นฝ้า และก็สนองตอบต่อเลเซอร์ไม่ค่อยดีนัก เนื่องมาจากมีปัญหาฝ้าพร้อมกันกับปัญหาที่ผิวแห้งมากมาย แล้วก็มีผิวบาง พบว่าการฉีด ชาแนลทุก 2 สัปห์ดาพร้อมกันกับวิธีการทำจะช่วยทำให้ฝ้าจางลงได้เร็วขึ้น โดยเริ่มได้ผลชัดในครั้งที่ 2 รวมทั้งดียิ่งขึ้นเรื่อยโดยการโต้ตอบต่อการดูแลและรักษามีความไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล*

และก็อีกสิ่งหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมากมายสำหรับในการเลือกโปรแกรม  ฉีด ชาแนล ให้เหมาะสมกับผิวหน้าหมายถึงควรจะขอคำแนะนำกับหมอผู้ที่มีความชำนาญ เพื่อประเมินปัญหาผิวได้อย่างถูกจุด และก็แม่น เมื่อรู้ถึงปัญหาผิวที่จริงจริงแล้ว ก็จะสามารถเลือกโปรแกรมดูแลผิวที่สมควรได้ ตอบปัญหากับปัญหาผิวที่กำลังพบเจออยู่ ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงในแนวทางที่ดียิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หรือหากว่าอยากได้ผิวทึ่มองอ่อนวัย ไม่มีริ้วรอย แล้วก็มีผิวชุ่มฉ่ำ โกลว์

ราวกับผู้หญิงประเทศเกาหลีแล้ว วิธีการทำอีกทั้งโปรแกรมทั้งยังฉีดรีจูรัน แล้วก็ฉีดชาแนล ก็สามารถทำควบคู่กันได้ โดยปลอดภัย เพราะเหตุว่าทั้งคู่อย่าง ก็ถูกใช้สำหรับการฟื้นฟูผิวหน้า รวมทั้งทำให้ผิว ชุ่มฉ่ำ มีความเป็น glass skin ขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำ แล้วก็ปรับผิวให้ดูกระนายสิบงใสขึ้น แม้กระนั้น คุณสามารถขอคำแนะนำเสริมเติมกับหมอโดยตรงได้ เพื่อการบูรณะผิวหน้าอย่างมีคุณภาพสูงสุด

L’ebss Skin booster กี่วันก็เลยจะได้ผล อยู่ได้นานไหม จำต้องฉีดจำนวนกี่ครั้ง

L’ebss หน้าใส ฉีดชาแนลหน้าใส ข้างหลังการดูแลและรักษาด้วย L’ebss Skin booster ฉีดชาแนล ราคา  จะเริ่มได้ผลลัพธ์ความเคลื่อนไหวของผิว ผิวดูกระชับ เปียกชื้น แล้วก็เต่งตึงขึ้นข้างหลังการดูแลและรักษาได้ 1 อาทิตย์ และก็จะสามารถคงจะผลสรุปข้างหลังการดูแลและรักษาได้นานราวๆ 3-4 อาทิตย์

การดูแลรักษาด้วย L’ebss Skin booster ครั้งที่ 1-4 หมอจะชี้แนะให้เข้ามาฉีดซ้ำทุกๆ1 เดือน รวมทั้งเมื่อผิวเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วสามารถเว้นระยะเป็นเข้ารับการดูแลรักษาทุกๆ3 เดือนจะต้องขอแจ้งก่อนนะคะว่าการฉีดชาแนลนั้นไม่ใช่กรรมวิธีรักษาปัญหาผิวใดๆก็ตามแต่ว่าเป็นการบำรุง ซ่อมบำรุง รวมทั้งฟื้นฟูผิว ให้ผิวโดยรวมมีร่างกายแข็งแรงขึ้นจ้ะ โดยเหตุนี้ถ้าหากคนใดกันที่มีปัญหาผิวร้ายแรง ได้แก่ ริ้วรอยลึกแล้วก็มากมาย เป็นฝ้า กระ เป็นหลุมสิว ผิวไม่บ่อยนักบางทีอาจจำเป็นต้องเข้ารับกระบวนการทำหัตถการแนวทางอื่นเพื่อรักษาปัญหาผิวจ้ะ

แม้กระนั้นไม่ใช่ว่าการฉีดชาแนลจะไม่อาจจะช่วยแก้ไขปัญหากลุ่มนี้นะคะ ด้วยเหตุว่าถ้าหากมีการรักษาปัญหาผิวด้วยหัตถการอะไรก็ตามพร้อมกันไปกับการฉีดชาแนลซึ่งเป็นการเพิ่มของกินรวมทั้งสารสำคัญให้กับผิวก็จะยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์การดูแลรักษารวดเร็วทันใจแล้วก็แจ่มแจ้งขึ้นจ้ะ

Facebook
Twitter
LinkedIn
WhatsApp

โปรโมชั่นพิเศษ

พบกับคอร์สเสริมความงาม โปรโมชั่นพิเศษ
ได้ทาง facebook แฟนเพจ
Promotion

บทความอื่นๆ